Real Madrid

real maerid เรอัลมาดริด เกิดปัญหาความกดดันอย่างหนักภายใต้โค้ชโลเปเตกี

real maerid เรอัลมาดริด จะเป็นเจ้าภาพโรม่า ในงานแถลงข่าวก่อนเกม โลเปเตกีกุนซือ เรอัลมาดริด กล่าวว่าก่อนเดบิวต์ในแชมเปี้ยนส์ลีก เขาต้องถอดหมวกของซีดานให้กับทีม และเชื่อว่าการโค้ชเรอัลมาดริด จะสร้างแรงกดดันให้กับโค้ชอยู่เสมอ

เกมนี้เป็นเกมแรกของแชมเปี้ยนส์ลีกนัดแรกของโลเปเตกี ในอาชีพโค้ชของเขา เมื่อพูดถึงความรู้สึกของเขาก่อนเดบิวต์ โค้ช real maerid ชี้ให้เห็นว่าฉันภูมิใจมาก แต่ในขณะเดียวกัน ฉันก็รู้สึกรับผิดชอบอย่างมาก ฉันเต็มไปด้วยความคาดหวังสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีก goalinthnews.com เรอัลมาดริดคือสิ่งสำคัญ และเราต้องการที่จะก้าวไปอย่างถูกต้อง ฉันเต็มไปด้วยจิตวิญญาณการต่อสู้ และความทะเยอทะยาน

เกมนี้เป็นเกมแชมเปียนส์ลีกเกมแรกของ real maerid หลังจากที่โรนัลโด้ออกจากทีม เมื่อถูกถามถึงการจากไปของโรนัลโด้ที่มีต่อเรอัลมาดริด โลเปเตกีกล่าวว่าเราจะเน้นที่ผู้เล่นของเราเท่านั้น เราชอบรายการนี้ พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อทุกสิ่ง เราเชื่อในสิ่งนี้ กลุ่มผู้เล่นพร้อมที่จะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และเราจะโฟกัสที่ตัวเอง

เมื่อถูกถามว่ามาริอาโน่และวินิซิอุส สามารถตั้งหลักในทีมชุดใหญ่ได้จริงหรือไม่ โค้ชreal maeridกล่าวว่ามาริอาโนเป็นผู้เล่นชุดใหญ่ ถ้าเขาอยู่ในรายชื่อนี้ เขาก็สามารถอยู่ในรายชื่อตัวจริงได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะช่วยเราตลอดทั้งฤดูกาล สำหรับวินิซิอุส เขายังเด็ก เขาเล่นได้ดีในคาสตีล และเมื่อเราคิดว่าเขาสามารถช่วยทีมชุดใหญ่ได้ เราจะทำการเลือกอย่างเหมาะสม

หลังจากคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกกับฝรั่งเศส วารานก็มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และโลเปเตกียังกล่าวอีกว่านี่เป็นเรื่องปกติ ผู้เล่นของเราจะมีประสบการณ์มากขึ้นเรื่อยๆ และสำหรับผู้เล่น การคว้าแชมป์โลกนั้นถือเป็นเรื่องชี้ขาด ประสบการณ์นี้ช่วยปรับปรุงผู้เล่น วาราน, รามอสและนาโช่เติบโตขึ้นมาก และเรามีผู้เล่นที่มั่นใจมากอย่างบาเยโฆ

ถามว่านาบาสเล่นได้เฉพาะในโคปาเดลเรย์หรือไม่ โลเปเตกีตอบว่าฉันจะไม่ตอบเรื่องนี้เด็ดขาด เรามีทางออกที่ดีในการจัดสรรนาทีของผู้รักษาประตู และเราจะทำการตัดสินใจเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะชนะ ฉันจะไม่บอกว่าใครจะเป็นตัวจริงในเกมนี้ ส่วนฟอร์มของนาบาสดีขึ้น เขามีการแข่งขันสูงและเป็นนักสู้ เขาทำในสิ่งที่เราหวังว่าเขาจะทำ สิ่งที่สำคัญคือพยายามแข่งขัน

โมดริชและมาร์เซโล่ฟอร์มไม่ค่อยดี เมื่อถูกถามถึงความยุติธรรมสำหรับพวกเขา ในการออกสตาร์ทต่อไป โค้ช real maerid กล่าวว่าหลังฟุตบอลโลก สถานะของพวกเขาค่อยๆดีขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็ค่อยๆฟื้นฟอร์มดีที่สุด โมดริชจะฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆ เขาเหนื่อยมากในช่วงซัมเมอร์นี้ เราต้องการให้เขาฟื้นฟูฟอร์มที่ดีที่สุดผ่านการฝึกซ้อมและเกม เรอัลมาดริดไม่มีผู้เล่นหลัก 11 คน เราสามารถเลือกให้ดีที่สุดตามแต่ละเกมได้ เราเล่น 7 เกมใน 3 สัปดาห์ แต่เรามีผู้เล่นเพียงพอ

เมื่อพูดถึงคู่แข่งอย่างโรม่า โลเปเตกีชี้ว่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขากำจัดแอตเลติโกมาดริดและบาร์เซโลนา และเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และพวกเขามีรายชื่อผู้เล่นที่เข้มข้นขึ้นในฤดูกาลนี้ ความแข็งแกร่งของพวกเขาได้รับการปรับปรุง และพวกเขาไม่ได้เปลี่ยนผู้จัดการทีม ฉันคิดว่าพวกเขาแข็งแกร่งกว่าฤดูกาลที่แล้ว และมันจะบังคับให้เราเล่นเกมที่ดี ฉันคิดว่าโรม่าจะเล่นด้วยความทะเยอทะยาน และความหลงใหล ซึ่งเป็นสไตล์ของโรม่า พวกเขาพร้อม และโค้ชโรม่าชอบจู่โจม

เมื่อพูดถึงความกดดันครั้งใหญ่ของ real maerid ด้วยแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกัน โลเปเตกีชี้ว่าเราต้องถอดหมวกให้เรอัลมาดริดเสียก่อน เพราะเรอัลมาดริดมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และมีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างซีดาน ตอนนี้เราต้องการต่อสู้ด้วยความกระตือรือร้น ความทะเยอทะยาน แรงผลักดัน และเข้าถึงทุกเกมด้วยความกระตือรือร้น ตราบใดที่คุณอยู่ในความดูแลของเรอัลมาดริด คุณจะอยู่ภายใต้ความกดดัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติอย่างมาก

Real Madrid

 

เรอัล  การปรับ3ของโลเปเตกีสร้างความโกลาหลให้กับผู้เล่นในทีม real maerid

 เรอัล มาดริด เผชิญหน้ากับทีมเช็กอย่างพิลเซ่นreal maeridที่สนามกีฬาเบอร์นาเบว คว้า 3 แต้มครั้งที่ 2 ของแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ด้วยสกอร์ 2-1 ยูเลน โลเปเตกี ริลเรอัลมาดริด วัย 51 ปีถอนหายใจด้วยความโล่งอกที่ยอดของปัญหา อย่างน้อยสำหรับตอนนี้ ดูเหมือนว่าเขายังคงมีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้นำทีมที่คัมป์นู

เมื่อแพ้เลบานเต้ในบ้านในเกมที่แล้ว อดีตโค้ชทีมชาติสเปนประสบปัญหามากที่สุด นับตั้งแต่เขารับตำแหน่งมาร์ก้าreal maeridตีพิมพ์บทความก่อนเกม ตอนนี้โลเปเตกีอยู่บนหมุดและเข็ม เพราะเกือบทุกเกมที่ตามมา สามารถเรียกได้ว่าเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของเขา ใน 5 เกมที่ผ่านมา เขายังไม่ชนะเกมเลยแม้แต่เกมเดียว และทีมยิงได้เพียง 1 ประตูเท่านั้น ซึ่งเป็นอะไรที่น่าอับอายอย่างมากสำหรับทีมอย่างเรอัลมาดริด

กุนซือเรอัลมาดริดที่ต้องรีบแก้ปัญหาในแนวรุก ส่งสิ่งที่อาจอยู่ในใจอย่างแข้งแนวรุกreal maeridที่ดีที่สุด เป็นที่น่าสังเกตว่า แบ็กขวาตัวหลักของเรอัลมาดริด และ คริสติโน่ โรนัลโด้ ลูกศิษย์ที่น่าภาคภูมิใจของโลเปเตกี ซึ่งได้รับการแนะนำในช่วงซัมเมอร์ ไม่ได้ลงเป็นตัวจริง และวาซเกซได้เข้ามาแทนที่รายชื่อของพวกเขา

การปรับนี้เก็บเกี่ยวผล วาซเกซส่งแอสซิสต์ให้เบนเซม่าทำสกอร์ที่ขาดไป 9 ชั่วโมง 24 นาที และในขณะเดียวกันก็ให้เรอัลมาดริดได้ลิ้มรสผู้นำอีกครั้ง แต่ในขณะที่เน้นย้ำแนวรุกมากเกินไป การที่โลเปเตกีเลือกเปลี่ยนแผนกระทันหัน ก็เสี่ยงอันตรายที่ซ่อนเร้น กองหลังตัวจริงเล่นไม่ได้ และวารานก็นั่งสำรอง ทำให้เรอัลมาดริดแทบไม่ได้ตั้งรับในสนามนี้ พิลเซ่นทีมที่ไม่รู้จักในแชมเปี้ยนส์ลีก ก็คว้าโอกาสในการทำประตูกับทีมแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกันที่เบอร์นาเบว

นอกจากนี้ การเปลี่ยนตัวหลายครั้งของโลเปเตกีในเกมนี้ ยังเป็นที่ถกเถียงกันค่อนข้างมาก ไม่นานหลังจากเริ่มต้นครึ่งหลัง เขาได้เปลี่ยนตัวบัลเบร์เด้ซึ่งเล่นได้ค่อนข้างดี ไปเป็นวัยรุ่นทีมที่ 2 อย่างอิสโก้ ซึ่งอิสโก้กลับมาโดยไม่มีอันตรายซ่อนเร้นจากการบาดเจ็บ เมื่อโดนเปลี่ยนตัวก่อนกำหนด ใบหน้าของบัลเบร์เด้ดูน่ากังวลมาก อันที่จริงเขายังเป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุดของเรอัลมาดริดในเกมนี้ ด้วยเวลาเล่นเพียง 53 นาที เขาได้จ่ายบอลสำคัญเป็นอันดับ 2 ในเกม

ก่อนหน้านี้อิสโก้ต้องเข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่งอักเสบ และพลาดเกมไปหลายเกม บัลเบร์เด้หวังที่จะฟื้นความรู้สึกของเกมในนัดที่ตกอับเช่นชัยชนะในพิลเซ่น แต่ถูกแทนที่ด้วยนักเตะจากทีมที่ 2 โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า บัลเบร์เด้จึงลังเลโดยธรรมชาติ

การเปลี่ยนตัวครั้งที่ 2 เกิดขึ้นในนาทีที่ 75 เมื่อโลเปเตกีเลือกใช้อาเซนซิโอ้แทนที่เบล แม้ว่าเบลจะสงบนิ่งเมื่อเขาออกจากสนาม แต่ความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะยิงในสนามนี้ ยังไม่เป็นที่พอใจอย่างเห็นได้ชัด ในฐานะหนึ่งในผู้ทำประตูที่พึ่งพาได้มากที่สุดของทีมเมื่อต้นฤดูกาล เบลเพิ่งตกต่ำกับทีมเนื่องจากอาการบาดเจ็บและสาเหตุอื่นๆ

ในแคมเปญนี้เบลลงเล่นเพียง 75 นาทีเท่านั้น และยิงได้สูงมากถึง 6 ประตู ก่อนออกจากสนาม เขายังยิงระยะไกลคุณภาพสูงซึ่งสั้นไปหน่อย แม้ว่าจะมีการบันทึกแอสซิสต์ แต่เขาถูกเปลี่ยนตัวหลังจากทำประตูไม่ได้ และเบลก็คงรู้สึกไม่มีความสุขอยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ

การเปลี่ยนตัวครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นในนาทีที่ 87 เมื่อโลเปเตกีแทนที่เบนเซม่าด้วยมาริอาโน่ เบนเซม่าเพิ่งค้นพบความรู้สึกในการทำประตู แน่นอนว่าเขาหวังว่าจะคว้าโอกาส ที่จะใช้ความพยายามอย่างไม่ลดละในเกมนี้ อันที่จริงเบนเซม่ายังมีโอกาสที่จะทำคะแนนได้ดีถึง 2 ครั้ง แต่โลเปเตกียังคงเลือกที่จะแทนที่เบนเซม่า และเกรงว่าเขาเองก็คงจะหงุดหงิดเช่นกัน

ในเกมนี้นอกจากนี้วินิซิอุส ผู้ช่วยคนใหม่ในช่วงซัมเมอร์ ที่น่าจับตามองมากที่สุดของเรอัลมาดริด ก็อยากเห็นสิ่งที่เขาเห็นบนม้านั่งอีกครั้ง ภายใต้โลเปเตกี วินิซิอุสเล่นได้แค่ 12 นาทีเท่านั้น และโลเปเตกีทำการเปลี่ยนตัวและปรับ 3 ครั้งอย่างเร่งรีบ ในสถานการณ์ที่นำหน้า มาร์เซโล่ได้รับบาดเจ็บในนาทีสุดท้าย และประสบวิกฤตจากการสู้รบด้วยผู้เล่น 10 คน ซึ่งเกือบจะทำให้เรอัลมาดริดต้องพบกับทางตันอีกครั้ง โลเปเตกีรู้เรื่องนี้และเขาก็ตื่นตระหนก

บางทีการหมุนเวียนของโลเปเตกีในเกมนี้ อาจมีแนวคิดในการจองในรายการเนชั่นแนลดาร์บี้สุดสัปดาห์นี้ ในฐานะโค้ชของเรอัลมาดริด ตอนนี้เขากำลังเดินอยู่บนน้ำแข็งบางๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้เมื่อมันแตก และเขากำลังจะเปิดสอบที่สำคัญที่สุดตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง

แต่ในทีมยักษ์ใหญ่ที่มีรากฐานอย่างลึกล้ำอย่างreal maerid ผู้เล่นระดับท็อปทุกคนในทีมล้วนแต่เป็นคนดังทั้งนั้น และถือเป็นข้อห้ามใหญ่สำหรับเฮดโค้ชที่จะล้มเหลว แม้ว่าซีดานโค้ชรุ่นก่อนของเขา สามารถท้าทายโลกให้หมุนเวียนโรนัลโด้ แต่สำหรับโลเปเตกี คุณสมบัติของเขาไม่ถึงสถานะของซีดานอย่างแน่นอน

มาร์ก้ากระบอกเสียงของเรอัลมาดริด ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจ้างงานของโลเปเตกีหลังเกม โดยกล่าวว่าแนวรุกดีขึ้นแล้ว แต่ตัวเลือกของเขาทำให้แนวรับของทีมตกอยู่ในอันตราย เกมนี้เพียงพอสำหรับเขาที่จะรักษาตำแหน่งโค้ช กระบวนการนี้ไม่น่าเชื่อ แล้วก็ไม่รูเป็นที่ยอมรับหรือไม่

ริลมาดริด ต้องการแนะนำซานเชซเข้ามาโดยด่วน

ริลมาดริด ออกจากทีม แอตเลติโกมาดริดจำเป็นต้องเสริมตำแหน่งการโจมตีในแดนหน้า สื่อรายงานว่าแอตเลติโกมาดริดชื่นชอบซานเชซ ซานเชซอยู่ในฟอร์มที่ไม่น่าพอใจตั้งแต่เขาย้ายออกจากอาร์เซนอล และเงินเดือนประจำสัปดาห์ที่สูงของเขา ทำให้แฟนๆเยาะเย้ยเขาในทุกวิถีทาง ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากซานเชซไม่ใช่กำลังหลักในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทำให้เขามีความคิดที่จะย้ายออกไป โดยหวังว่าจะได้พิสูจน์ความสามารถ และคุณค่าของเขาอีกครั้งในที่อื่นๆ

แม้ว่าซานเชซจะผิดหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ซิเมโอเน่ก็ชื่นชมเขามากกว่า เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเมื่อซิเมโอเน่เป็นโค้ช  เขาได้ริเริ่มเพื่อส่งเสริมซานเชซและฟัลเกา และทั้งคู่ก็ประสบความสำเร็จในยูโรปาลีกในเวลาต่อมา หลังจากที่กรีซมันน์ที่เล่นเป็นปีกซ้ายได้ออกจากทีม แอตเลติโกมาดริดมีคอสต้าและโมราต้าอยู่ตรงกลาง ทีมต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นที่อาจเป็นอันตรายบนปีก ดังนั้นพวกเขาจึงสนใจซานเชซมาก

นอกจากนี้ เซเมโด้ฟูลแบ็กของบาร์เซโลนา ต้องการย้ายไปแอตเลติโกมาดริดเช่นกัน เพราะเขาเล่นตำแหน่งเริ่มต้นไม่ได้ และบอกการตัดสินใจให้กับสโมสรแล้ว โดยค่าฉีกสัญญาของเซเมโด้อยู่ที่ 100 ล้านยูโร แต่บาร์เซโลนาสามารถปล่อยได้ในราคา 50 ล้านยูโร

รีลมาดริด Previous post รีลมาดริด ทีม เรอัลมาดริด เอาชนะลิเวอร์พูล 1 ต่อ 0 ชนะแชมเปียนส์ลีกครั้งที่ 14
Next post ทีมแมนยู โรนัลโด้กล่าว แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่เคยยอมแพ้